Thứ bảy, 20/11/2021, 7:37
Lượt đọc: 32

Trường THPT Hiệp Bình tổ chức buổi kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021

          Chiều ngày 19/11/2021, trường THPT Hiệp Bình đã long trọng tổ chức buổi kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân, tôn vinh những đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp để đảm bảo công tác phòng dịch và nguyên tắc 5k.

          Đến tham dự buổi kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay, trường THPT Hiệp Bình hân hoan chào đón ông Nguyễn Văn Khải – Ủy viên ban đại diện cha mẹ học sinh và bà Trịnh Thị Thu Hiền - Phó ban đại diện CMHS.

         Về phía nhà trường có thầy Vương Quang Tiến-Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Võ Thị Bình Minh-Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lương Hồng Phúc-Chủ tịch công đoàn nhà trường.

         Trong đó nhiệt liệt chào đón 23 thầy cô, nhân viên nhà trường đến dự buổi kỉ niệm trực tiếp, 76 thầy cô tham dự trực tuyến và 40 gương mặt tiêu biểu đại diện cho học sinh 40 lớp ở 3 khối của trường  THPT Hiệp Bình tham gia buổi kỉ niệm hôm nay.

        Mở đầu chương trình kỉ niệm là tiết mục văn nghệ với bài hát "Trường cũ tình xưa" do Cô Phạm Thị Kiều Ngân giáo viên bộ môn địa thể hiện và được ghi hình tại trường THPT Hiệp Bình.

 

          Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước, hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo và những người công tác trong ngành giáo dục. Nhà trường rất vinh dự nhận được những lẵng hoa và những món quà chúc mừng của cơ quan đơn vi, ban ngành, đối tác gửi tới.

            Tiếp theo chương trình, thầy Lương Hồng Phúc chủ tịch công đoàn lên ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

            Ông Nguyễn Văn Khải-Ủy viên ban đại diện CMHS năm học 2021-2022 thay mặt toàn thể PHHS của nhà trường lên có đôi lời phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô.

Em Nguyễn Ngọc Khánh Vy-lớp 12A4 thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh trường THPT Hiệp

Bình có đôi lời phát biểu cảm nghĩ và tri ân các thầy cô giáo.

           Không chỉ thế, để bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình tới thầy cô giáo rất đỗi thân thương và đáng kính các bạn học sinh 3 khối, đã gửi gắm tình cảm ấy qua những bức tranh, bài viết cảm nhận, clip sáng tạo.

https://drive.google.com/file/d/1AP62HRvvlqp74IQ2u4Iv_A4v26px2IG8/view?usp=sharing

      Nối tiếp chương trình là tiết mục văn nghệ của bạn Phan Gia Huy lớp 11A9 với bài hát "Người Thầy" được thể hiện qua clip sau đây:

      Tiếp theo là phần đọc quyết định khen thưởng của cô Võ Thị Bình Minh-Phó hiệu trưởng nhà trường dành cho giáo viên và học sinh đã có những thành tích cao trong năm học vừa qua.

     Ca khúc “Tự hào là nhà giáo Việt Nam” do cô Nguyễn Thị Sang nhân viên của nhà trường thể hiện đã kết thúc buổi lễ kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam đầy ấm cúng và không thiếu phần long trọng.

https://drive.google.com/file/d/1kz4dH380EMz3KtiahpE5KSK7HXLaFdNw/view?usp=drive_web

Dưới đây là một vài hình ảnh toàn cảnh của buổi lễ kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến:

             Chương trình kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 của trường THPT Hiệp Bình diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường THPT Hiệp Bình đã cùng nhau trải qua một năm học đầy biến động và khó khăn. Nhưng với sự nỗ lực và tâm huyết với nghề, cùng tình yêu thương vô bờ đối với học sinh vả tinh thần đoàn kết, không ngại khó, đầy sáng tạo của trò, trường THPT Hiệp Bình đã đạt được những thành tích tốt trong năm học vừa qua và trong các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

            Trường THPT Hiệp Bình xin gửi lời cảm ơn đến quý vị Đại biểu, quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và các em học sinh đại diện cho toàn thể học sinh của trường đã đến dự trực tiếp và trực tuyến buổi kỷ niệm của nhà trường. Kính chúc quý đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc quý thấy cô luôn tâm huyết, yêu nghề. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Tác giả: Quản trị viên

87