TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CÙNG TOÀN THỂ CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT HIỆP BÌNH, THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC 5K PHÒNG CHỐNG COVID-19, CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH.
Thứ sáu, 12/3/2021, 20:43
Lượt đọc: 619

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP HỌC SINH SAU THCS LẦN VI NĂM HỌC 2020-2021 TẠI TRƯỜNG THCS HIỆP BÌNH

Tư vấn tuyển sinh vào lớp 10.

 

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP HỌC SINH SAU THCS  LẦN VI NĂM HỌC 2020-2021 TẠI TRƯỜNG THCS HIỆP BÌNH

 
Chiều ngày 12/3/2021, cô Võ Thị Bình Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Nguyên Linh - Tổ trưởng chuyên môn Toán, thầy Huỳnh Kim Ngọc - Trợ lí Thanh niên cùng các bạn học sinh nhà trường là cựu HS trường THCS Hiệp Bình đã đến tham dự chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp học sinh sau THCS  do Báo Giáo dục tổ chức tại trường THCS Hiệp Bình.

Trong buổi tư vấn, cô Bình Minh đã giới  thiệu về trường THPT Hiệp Bình, giải đáp các câu hỏi về học tập và hoạt động cũng như các câu hỏi liên quan đến công tác tuyển sinh của nhà trường với các em học sinh THCS Hiệp Bình.

Cũng trong buổi tư vấn, đại diện CB-GV-NV nhà trường, cô Bình Minh đã tặng phần quà thay lời cảm ơn đến đơn vị THCS Hiệp Bình, đồng thời trao 11 chiếc cặp xinh xắn mang logo chú ong chăm chỉ nổi bật của trường THPT Hiệp Bình đến 11 bạn học sinh trong đội tuyển  thi HSG của trường THCS Hiệp Bình.

Năm học 2021-2022, trường THPT Hiệp Bình dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh khoảng 720 HS tương ứng 16 lớp 10. Với môi trường học tập hiện đại, thân thiện; đội ngũ CB - GV - NV đạt chuẩn, trên chuẩn, luôn tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cao. Hy vọng trường THPT Hiệp Bình sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của các em sau THCS.

Cô Võ Thị Bình Minh phó hiệu trưởng trường THPT Hiệp Bình, tư vấn cho các em học sinh chọn trường sau THCS.


Trao lẵng hoa cho đại diện lãnh đạo Trường THCS Hiệp Bình.

Cô Võ Thị Bình Minh Phó hiệu trưởng,Thầy Huỳnh Kim Ngọc trợ lý thanh niên trao phần quà cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc qua các năm học.

Gặp gỡ gửi gắm niềm tin vào các em có thành tích học tập tốt " HSG", sau khi rời ghế nhà trường THCS.Trường THPT Hiệp Bình sẽ là nơi đến tiếp theo của các em, với đội ngũ thầy(cô) giáo có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho ra nhiều thế hệ học sinh giỏi, đạt thành tích tốt trong các kỳ thi tốt nghiệp, đào tạo học sinh giỏi và đặc biệt là rất nhiều thế hệ học sinh đậu vào đại học danh giá  như Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học tự nhiên, Y khoa với số điểm rất cao.

Gặp gỡ trao đổi với các học sinh.

Chụp ảnh lưu niệm với các thầy (cô) nhà trường sở tại, cùng các em học sinh.

 

 

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

164