Thứ tư, 6/1/2021, 17:59
Lượt đọc: 99

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU TỦ SÁCH KỸ NĂNG VÀ TÂM LÝ DÀNH CHO LỨA TUỔI THANH NIÊN.

Tâm lí lứa tuổi học sinh THPT.

Sáng ngày 04 tháng 01năm 2021, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, cùng với sự hỗ trợ từ đoàn trường, phòng tư vấn tâm lý giới thiệu tủ sách thanh niên. Với nhiều đầu sách tâm lý, kỹ năng phù hợp với lứa tuổi học trò, các bạn học sinh có thể tham gia đọc sách vào các giờ ra chơi từ ngày 04 tháng 01 năm 2021 đến ngày 08 tháng 01 năm 2021 tại sân khấu.  Sau thời gian trên, các bạn có thể mựơn về hoặc đọc tại phòng tư vấn tâm lý vào các giờ ra chơi trong tuần.

Tủ sách này nhằm nâng cao văn hóa đọc sách cũng như giúp học sinh rèn thêm những kỹ năng cần thiết trong học tập, đời sống. Phòng tư vấn tâm lý rất mong được chào đón các bạn đến đọc sách. Hy vọng thông qua việc đọc sách các em học sinh sẽ học hỏi thêm nhiều điều bổ ích.

Một số hình ảnh giới thiệu các tác phẩm Văn học, Tư vấn tâm lí giáo dục, Khoa học và đời sống v..v được cô giáo Phan Thị Thu Hằng giáo viên nhà trường, phụ trách công tác tư vấn học đường giới thiệu trong ngày sách Việt Nam.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có một tuần làm việc và học tập hiệu quả, mở đầu cho một năm mới thật nhiều hạnh phúc !!!

Tác giả: Quản trị viên

Viết bình luận

163