TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CÙNG TOÀN THỂ CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT HIỆP BÌNH, THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC 5K PHÒNG CHỐNG COVID-19, CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH.
Thứ hai, 28/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 213

HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG THPT HIỆP BÌNH NĂM HỌC 2020-2021.

Tâm lí giáo dục.

LỜI NGỎ

Chào toàn thể các em hs thân mến . Cô tên Phan Thị Thu Hằng . Được sự phân công của BGH, năm nay cô sẽ phụ trách phòng tư vấn học đưởng . Cô xin có đôi lời giới thiệu VỀ TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG : mục đích của tư vấn học đường là nhằm tạo điều kiện cho học sinh được bày tỏ suy nghĩ, trao đổi tâm tư tình cảm và giải tỏa những thắc mắc trong cuộc sống, trong học tập, trong quan hệ bạn bè, thầy trò hoặc những vấn đề về tâm lý, giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên....nhằm để các em có thể an tâm học tập.

Bên cạnh đó còn giúp học sinh tự nhận thức được bản thân và  khả năng ứng phó tích cực trước những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bè bạn và xã hội, sống tích cực, chủ động, an toàn, hài hòa và lành mạnh.

  Phòng tư vấn học đường hoạt động với phương châm “ Tôn trọng, lắng nghe, thấu cảm và chia sẽ”. thêm vào đó tiêu chí “bảo mật “ cũng được đặt lên hàng đầu. các em hs sẽ nhận được tư vấn thông qua hai hình thức  :

  • Tư vấn tâm lý trực tiếp: giáo viên tư vấn – cá nhân học sinh ; giáo viên tư vấn –nhóm học sinh tại phòng tư vấn học đường của nhà trường
  • Tư vấn qua hộp thư : thông qua địa chỉ email :tuvanhocduong.hb1@gmail.com

Vị trí phòng tư vấn học đường : từ ngoài vào trường theo hướng cổng phụ , phòng tư vấn học đường nằm phía bên trái , sát gần cổng .

Phòng tư vấn học đường mở cửa :

  • THỨ 2 ĐẾN THỨ 5:8g30đến 9g00;15g00 đến 15g30

Phòng tư vấn học đường luôn chào đón các bạn hs và cô luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các bạn khi cần thiết. Rất mong khi gặp phải những khó khăn vướng mắc trong học tập, cuộc sống, trong các mối quan hệ …c ô mong các em sẽ đặt niềm tin vào phòng tư vấn học đườngcủa trường chúng ta. Cuối cùng cô chúc các em luôn vui khỏe và đạt nhiều kết quả tốt trong học tập .

Cô Phan Thị Thu Hằng : Chủ nhiệm câu lạc bộ tư vấn học đường.

Một số hình ảnh hoạt động đầu năm của câu lạc bộ TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87